Seiryu Sushi จัดโปรลดสูงสุด 50%
Seiryu Sushi จัดโปรลดสูงสุด 50%
Seiryu Sushi จัดโปรลดสูงสุด 50%
Update: 25/8/2560 | views: 453
คุณคะ คุณขาาา เซริวจัดโปรโมชั่นชุดใหญ่ไฟกระพริบตามคำเรียกร้องแล้วค่าา โอ้ย ดีใจๆ 
ฟินสุดๆกับโปรลดสูงสุด 50% มีทั้งซาซิมิ, ซูขิ และแบบเซ็ทให้เลือกมากกว่า 10 เมนู จัดโปรกันยาวๆ ตั้งแต่วันนี้ - 30 กันยายน 2560 นี้เท่านั้น
โปรแรงขนาดนี้แอดมินแนะนำให้โทรจองเลยย สาขาเมอร์คิวรี่ วิลล์ : 02-658-7373 (คลิกที่เบอร์กดโทรจองได้เลย)
 
 • Salmon Sashimi ลด 50% จากราคาปกติ 180 บาท เหลือเพียง 90 บาท 
  เนื้อแซลมอนชิ้นโตๆ เต็มๆคำ รับประกันความสดใหม่จากวัตถุดิบชั้นยอด ที่ถูกส่งต่อมาจาก Norway ที่ไม่ว่าใครได้ลองจะต้องติดใจ แบบไม่อยากไปกินที่อื่นอีกเลย
 
 • Lobster ลด 40% จากราคาปกติ 1,500 บาท เหลือเพียง 900 บาท
  เซ็ท Lobster ตัวโต คุณภาพอย่างดีที่เราเลือกเป็นแบบ Lobster Sashimi และยังสามารถเลือกรับประทานหัวกุ้ง Lobster ได้ว่าจะนำไปผัดเนย (Stir Fry) หรือ นำไปปรุงกับซุปมิโสะ (Lobster Miso Soup) เลือกได้อย่างเดียวเท่านั้น แต่รับรองเลย ทั้งอร่อยและคุ้มแน่นอน!
 
 • Botan Ebi Sushi ลด 40% จากราคาปกติ 280 บาท เหลือเพียง 168 บาท
  หวานเยิ้มกุ้ง Botan Ebi Sushi ซูซิหน้ากุ้งตัวโต คุณภาพดี เนื้อแน่น หวาน หอมมม~ เสิร์ฟพร้อมกับหัวกุ้งที่อัดแน่นไปด้วยมันกุ้งชุ่มฉ่ำ!! เป็นรสชาติผสมผสานที่เข้ากันกับข้าวซูชิ ให้บรรยายคงนึกไม่หมด เอาเป็นว่าคำนี้ต้องลองมาทานสักครั้งแล้วค่ะ แล้วจะลืมไม่ลง
 
 • Chirashi (Special) ลด 30% จากราคาปกติ 850 บาท เหลือเพียง 595 บาท
  ข้าวหน้าปลาดิบรวมที่รวมปลาไว้หลายชนิดวัตถุดิบคุณภาพสด อย่างดี ไว้ในจานเดียว มีทั้ง Salmon, Hamachi, Akami, Ebi, Tako, Hamachi, Tamago, Ikura และอีกทั้งยังมี O-toro ให้อีกด้วย ทั้งอิ่มท้องและยังได้ทานหลากหลายปลาดิบอีกด้วย รับรองถูกใจความสดอร่อยแน่นอน
 
 • Matsusaka Sushi ลด 30% จากราคาปกติ 350 บาท เหลือเพียง 245 บาท
  "Matsusaka Sushi" เมนูเนื้อหน้าซูซิที่สุดแสนจะน่าทาน อีกหนึ่งในเมนูยอดฮิตของทางเซริวที่รสชาตินุ่มลิ้นถูกปากกันที่สุด ลนไฟอ่อนๆให้ไขมันพอละลาย สุกกำลังพอดีกับเนื้อคุณภาพชั้นดีเกรด A5 ที่รับรองเลยว่าเข้าปากเมื่อไหร่ รับรู้ถึงความหวานเยิ้มละลายสุดๆ
 
 • Spicy Salmon Skin Roll (Size S) ลด 30% จากราคาปกติ 230 บาท เหลือเพียง 161 บาท
  "Spicy Salmon Skin Roll" สุดอร่อย เมนูฟิวชั่นรสชาติถึงใจที่หากินได้เฉพาะที่เซริวเท่านั้น ด้านในเป็นหนังปลาแซลมอนกับอะโวคาโดคุณภาพดี เพิ่มความน่าทานด้วยท็อปปิ้งเนื้อปลาแซลมอนสับในขนาดพอดีคำ โรยด้วยต้นหอมและไข่ปลาแซลมอนอีกชั้นเพื่อเพิ่มความอร่อย และปิดท้ายด้วยราดซอสสไปซี่สูตรพิเศษของทางเซริวที่รับรองว่าเผ็ด จัดจ้าน อร่อยถึงใจ
 
 • Shirauo Salad ลด 30% จากราคาปกติ 350 บาท เหลือเพียง 231 บาท
  "Shirauo Salad" หรือ สลัดปลาเงินทอด สลัดจานโตอัดแน่นด้วยผักสดจากฟาร์มผักออร์แกนิกจึงมั่นใจว่าปราศจากสารเคมี เสริมด้วยมะเขือเทศราชินีและอะโวคาโดหั่นอย่างดีที่ทั้งสดและแน่นเต็มจาน ไม่เพียงแค่นั้น ยังโรยด้วยปลาเงินทอดกรอบและไข่กุ้งอยู่ด้านบน เพื่อเพิ่มความอร่อย ราดด้วยน้ำสลัดสูตรพิเศษของทางร้าน เรียกว่าครบเครื่องทั้งรสชาติและความกรอบอร่อยแบบลงตัวสุดๆ
 
 • Sashimi Set (Set B) ลด 20% จากราคาปกติ 2,100 บาท เหลือเพียง 1,680 บาท
  Sashimi Set ที่รวบรวมเอาปลาหลายชนิดมีทั้ง Salmon, Hotate, Akami, Shima-aji, Hamachi, Botan Ebi และ Ikura ไว้ในจานเดียว ราคาปกติ 2,100 บาท
 
 • Hon Maguro Set ลด 20% จากราคาปกติ 900 บาท เหลือเพียง 720 บาท
  Hon Maguro Set อาหารเซ็ทจานที่รวมเอาเนื้อปลาทูน่าครีบน้ำเงินไว้ในจานเดียว มีทั้ง O-toro (ไขมันมาก), Chu-toro (ไขมันปานกลาง), และ Hon Maguro Akami (เนื้อแดง) และอีกทั้งยังมี Negi-toro (ทูน่าสับพร้อมต้นหอม) เรียกว่าเป็นสุดยอดเมนูซูซิพร้อมเสริฟที่อัดแน่นด้วยคุณภาพอย่างแท้จริงเลยค่ะ
 
 • Tako Wasabi ลด 20% จากราคาปกติ 180 บาท เหลือเพียง 96 บาท
  Tako Wasabi เมนูดึ้บดั๊บที่จะทานเล่นหรือทานแกล้มคู่กับเบียร์เย็นๆ ก็เข้ากั๊น เข้ากัน ปลาหมึกที่คลุกเคล้าเข้ากับวาซาบิดองในปริมาณอัดแน่น ชิ้นโตซอยปะปนพอดีคำ เมื่อเข้าปากจะให้รสชาติครบรสเผ็ดๆ เค็มๆ จากวาซาบิ ยิ่งทานยิ่งเพลิน ทานได้แบบไม่มีเบื่อกันเลย

หมายเหตุ: ​• ราคานี้ยังไม่รวม VAT 7% • โปรโมชั่นนี้สำหรับทานที่ร้านเท่านั้น
 
© 2018 Mercury Ville @Chidlom. Space of Delicious © 2018 Mercury Ville.