[รีวิว] ร้านทำเล็บสบายเหมือนอยู่บ้าน
[รีวิว] ร้านทำเล็บสบายเหมือนอยู่บ้าน
Update: 5/17/2017 | views: 1156
วันนี้ออนจะมา Review ร้านทำเล็บของรุ่นพี่ออนค่ะ ซึ่งออนทำเล็บที่นี่มาตลอด เกือบๆ 1 ปีได้แล้ว เพราะว่าชอบสถานที่ที่สะอาด มีความเป็นส่วนตัว ได้อารมณ์เหมือนพักผ่อนอยู่บ้านสบายๆ แถมเดินทางก็ง่าย และได้เล็บสวยๆกลับไปด้วย

ร้านที่ออนพูดถึงก็คือ Colette Prestige Nail Spa ตั้งอยู่ที่ตึก Mercury Ville ชั้น 2 (ตรงข้ามเซ็นทรัลชิดลม สามารถนั่ง BTS มาลงสถานีชิดลมได้ค่ะ) บรรยากาศในร้านจะตกแต่งเหมือนกับว่าเราอยู่กับบ้าน ดูอบอุ่น น่านอน สบาย และผ่อนคลายค่ะ

มุมด้านซ้ายมือของร้านจะเป็นมุมสำหรับทำ Nail Painting หรือการเพ้นท์ลายเล็บต่างๆ ซึ่งที่ร้านจะมีสีทาเล็บให้เลือกเยอะมาก ทั้งแบบสีธรรมดา และสีเจล ซึ่งสีของทางร้านจะใช้แต่ยี่ห้อชั้นนำคุณภาพดีเท่านั้นค่ะ ออนทำเล็บกับที่นี่มาเกือบปี ไม่ได้พักเล็บเลย เล็บไม่เหลือง ไม่มีปัญหาเรื่องเชื้อรา หรือปัญหาใดๆค่ะ

ในร้านจะตกแต่งด้วยดอก ไม้ เทียน เป็นบรรยากาศที่ออนชอบมากค่ะ มากี่ครั้งก็ชอบนะ ไม่รู้สึกเหมือนมาร้านทำเล็บเลย บริเวณร้านจะเป็นแบบนี้ค่ะ จะแบ่งเป็น 2 ฝั่ง โดยแต่ละฝั่งจะมีเก้าอี้สำหรับทำ Manicure-Pedicure Spa ฝั่งละ 3 ที่ แต่ถ้าใครมาเป็นคู่ หรืออยากได้ความเป็นส่วนตัว ทางร้านก็มีห้องส่วนตัว พร้อมประตูปิด และ TV ให้ดูในห้องค่ะ ห้องนี้แนะนำให้จองก่อนนะคะ เพราะว่าส่วนมากจะเต็มตลอดเลยค่ะ เวลาออนมาทำ ออนก็จะทำที่ห้องนี้ตลอด เพราะได้รับความเป็นส่วนตัวมาก เงียบ สบาย หรือจะดูหนังอะไรของเราก็ได้ ไม่รบกวนใครค่ะ

แนะนำสำหรับคนที่ชอบทำเล็บ และไม่อยากไปร้านทำเล็บที่คนเยอะๆ แออัด หรือรู้สึกไม่เป็นส่วนตัวค่ะ เพราะร้านนี้คอนเฟิร์มว่าสบาย ส่วนตัว เหมือนอยู่บ้านที่สำคัญเค้ามีแพ็กเกจทำเล็บเยอะมากค่ะ ไม่ว่าจะทำสปามือ-เท้า ทาสี ต่อเล็บ Acrylic ทำ Parafin มือ-เท้า หรือจะ Wax ขน ต่อขนตาก็มีค่ะ สวยครบในหนึ่งเดียวเลย

ออนต่อเป็น Acrylic และทาทับด้วยยาทาเล็บสีเงินอ่อนแบบมีกลิตเตอร์ แต่ด้วยความที่ออนต้องการวิ้งเม็ดใหญ่ๆ ทางร้านเลยเอาผงกลิตเตอร์มาโปะทับบนเล็บอีกที และทาเคลือบใสทับค่ะ ได้เล็บแบบวิ้งกระจายสมใจเลย

ขอบคุณรีวิวจาก http://www.onnbaby.com ด้วยนะคะ
Facebook : https://www.facebook.com/colette.prestige
Instagram : https://www.instagram.com/colette_prestige
Colette Prestige Nail Spa floor2
Contact : 02-658-5855
Opening Hours : 10.00 - 20.00
© 2018 Mercury Ville @Chidlom. Space of Delicious © 2018 Mercury Ville.