ตื่นมาแล้วสวยเลย ไม่ง้อที่ดัดขนตา
ตื่นมาแล้วสวยเลย ไม่ง้อที่ดัดขนตา
Update: 11/11/2018 | views: 108
ว่ากันว่า "ดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ" แอดมินขออาสาพาทุกคนมาตกแต่งหน้าต่าง เย้ย ดวงตา กันค่ะ เอาแบบตื่นมาแล้วสวยเลย แต่จะสวยเด้งขนาดไหนตามมาดูกันค่าา :)

วันนี้แอดมินพาทุกคนมาที่ร้าน Blanc Eyelash Salon Tokyo เป็นร้านซาลอนต่อขนตาอันดับ 1 จากประเทศญี่ปุ่น และมีสาขามากที่สุดในโลก! และที่สาขาเมอร์คิวรี่ วิลล์ ของเราอยู่ที่ชั้น 2 นี่เองค่า เดินทางสะดวกติดกับ BTS สถานีชิดลม โดยบริการของทางร้านมีตั้งแต่ต่อขนตา, ลิฟติ้งขนตา, แว็กซ์กำจัดขนบนใบหน้า, ออกแบบและฝังสีคิ้ว, ขอบตา และริมฝีปาก แต่ที่นิยมมากที่สุดจะเป็นต่อขนตาและการลิฟติ้งขนตา ที่พิเศษไปกว่านั้นทางร้านนำเข้า Blanc Lash จากประเทศญี่ปุ่น ด้วยวัสดุสังเคราะห์ "Hypoallergenic Nanofilament" ให้สัมผัสที่นุ่มเบาเป็นพิเศษ อ่อนโยนต่อดวงตา และมีความใกล้เคียงขนตาธรรมชาติมากที่สุด เท่านั้นยังไม่พอ! ทางร้านยังมีเส้นขนตาให้เลือกมากกว่า 165 ชนิด เพื่ออิสระในการสร้างสรรค์ออกแบบขนตาในสไตล์ที่หลากหลายและรองรับกับดวงดาทุกรูปแบบ มาถึงตรงนี้สาวๆเริ่มสนใจกันแล้วใช่มั้ยคะ แอดมินมีรีวิวมาฝากกันค่า
 
Blog_1441_3-(1).jpg

Blog_1441_4-(1).jpg

Blog_1441_5.jpg

Blog_1441_6.jpg

Blog_1441_8.jpg

Blog_1441_7.jpg

อันนี้เป็นเพียงรีวิวแค่บางส่วนเท่านั้นนะคะ สาวๆคนไหนที่สนใจสามารถปรึกษาและเลือกรูปทรงตามที่ชอบตัวเองชอบได้เลย แต่ถ้าสาวๆคนไหนที่มีขนตาที่ยาวและหนาอยู่แล้ว แอดมินแนะนำการลิฟติ้งขนตาเป็นการยกโคนขนตาขึ้น งอน สวย เด้ง แบบเป็นธรรมชาติ ไม่ต้องง้อที่ดัดขนตาหรือปัดมาสคาร่าให้วุ่นวาย ทั้งนี้การต่อขนต่อและการลิฟติ้งขนตาจะอยู่ได้นาน ก็ขึ้นอยู่กับการดูแลรักษา วงจรของขนตาธรรมชาติ และไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของแต่ละคน 
 
Blog_1441_9.jpg
 
สาวๆสามารถดูรีวิวและติดตามโปรโมชั่นเพิ่มเติมอื่นๆได้ที่ Facebook Blanc Eyelash & Eyebrow Salon ในครั้งหน้าแอดมินจะมาชวนหิว ชวนกิน หรือรีวิวอะไรอีก อย่าลืมติดตามและเป็นกำลังใจให้ด้วยนะค้าา :) 
Website : https://www.blanc-beauty.com/
Facebook : https://www.facebook.com/Blancthailand
Instagram : https://www.instagram.com/blanc.thailand/
Blanc Eyelash & Eyebrow Salon floor2
Contact : 02-639-3652
Opening Hours : 10.00 - 21.00
© 2018 Mercury Ville @Chidlom. Space of Delicious © 2018 Mercury Ville.