[รีวิว] สุกี้ฮ่องกงที่ Mongkok Sukiyaki
[รีวิว] สุกี้ฮ่องกงที่ Mongkok Sukiyaki
Update: 12/13/2018 | views: 360
วันนี้น้องเมอร์รี่มีรีวิวมาฝากกันอีกแล้วค่า present_20_left.png จากเพจ Namjai Painai มาดูกันว่าวันนี้น้องน้ำใจมาทำอะไรที่เมอร์คิวรี่ วิลล์ ถ้าทุกคนพร้อมแล้วตามน้องเมอร์รี่และน้องน้ำใจมากันเลยค่า happy_20.png
รีวิว Mongkok Sukiyaki สาขา Chidlom

มาตามรอย 🔪🔪🔪"เลือดข้นคนจาง" 🔪🔪🔪 ไปหาของกินที่ "ฮ่องกง" กันไหม . แต่✈️✈️✈️ไป " Hong Kong " มันคงไกลไป เรามีร้านเด็ดๆ ไสตล์ ฮ่องกง มาแนะนำ . วันนี้ "น้ำใจไปไหน" จะมารีวิวร้านสุกี้บุฟเฟต์ไสตล์ Hong Kong 🇭🇰🇭🇰🇭🇰. . ที่ร้าน "Mongkok สาขา ชิดลมจ้า" . ร้านนี้เด่นตรงที่ทุกคนจะมีหม้อเล็กๆของตัวเอง (แบบShabushi) 🍲🍲🍲 ไม่ต้องแย่งกันจุ่ม เลือกน้ำชุปที่ชื่นชอบส่วนตัวกันได้เลย . เด่นอีกตรงที่มีของหวานไฮโซสุดๆ 🍨🍨🍨 มีไอศครีมยี้ห้อดังให้กินกันแบบไม่อั้นยังไม่พอ ยังมีของหวานแบบทำสดๆ ร้อนๆ เสริฟให้ด้วย . เด่นอีกตรงที่มีส่วนลดสำหรับครอบครัวเด็กน้อย 🧒🏻🧒🏻🧒🏻 ถ้าสูงไม่เกิน 110 กินฟรีกันไปเลย เหมาะสำหรับครอบครัวเด็กเล็กมาก . ราคาก็ 499++ ถือว่าปกติของร้าน ปิ้งย่าง สุกี้ ชาบู แนวนี้ กินไม่หมดก็ปรับเหมือนทุกร้านทั่วไป แต่กฏการปรับจะเยอะหน่อย 😰😰 . . บรรยากาศร้านก็เท่ๆ ออกแนวไสตล์ไปเดินย่านแออัดในฮ่องกง 🇭🇰🇭🇰🇭🇰 ป้ายนีออนเยอะๆ ผนังกกระเบื้อง มีงานสตรีทอาร์ท สวยงามไปอีกแบบ . รสชาติถือว่าผ่าน วัตถุดิบดี ของเติมไม่มีขาด น้ำจิ้มเยอะมากอยากได้รสแบบไหนเหมือนทดลองวิทยาศาสตร์ผสมกันเองเลยตามใจ . พนักงานบริการดี รักเด็ก เอาใจเด็กๆน่าดู . . Location: 🏢🏢🏢 ตึก Mercury Ville ตรงข้าม Central ชิดลม ลง BTS ชิดลมเดินไม่เกิน 3 นาที . . ถ้าจะไปวันหยุดแนะนำไปเร็วกว่า 11:30 นะครับ เพราะช่วงเที่ยงคิวยาวมากเลย . เพจของร้านทางนี้เลยจ้า 👇🏻👇🏻👇🏻👇🏻https://www.facebook.com/mongkoksukiyakibuffet/ . . รีวิวนี้กินเองจ่ายเอง ไม่ได้ค่าใช้จ่ายพิเศษแต่อย่างใดจ้า #เลือดข้นคนจาง #ฮ่องกง #mongkoksukiyaki #บุฟเฟต์ #กิน #อร่อยบอกต่อ #ชิดลม #คริส

Posted by Namjai Painai on Saturday, November 10, 2018

present_20_right.png มาตามรอย ❝เลือดข้นคนจาง❞ ไปหาของกินที่ "ฮ่องกง" กันไหม แต่ไปฮ่องกงมันคงไกลไป เรามีร้านเด็ดๆไสตล์ฮ่องกงมาแนะนำ วันนี้ ❝น้ำใจไปไหน❞ จะมารีวิวร้านสุกี้บุฟเฟต์ไสตล์ฮ่องกง ที่ร้าน Mongkok สาขา ชิดลมจ้า ร้านนี้เด่นตรงที่ทุกคนจะมีหม้อเล็กๆของตัวเอง (แบบ Shabushi) ไม่ต้องแย่งกันจุ่ม เลือกน้ำชุปที่ชื่นชอบส่วนตัวกันได้เลย เด่นอีกตรงที่มีของหวานไฮโซสุดๆมีไอศกรีมยี้ห้อดังให้กินกันแบบไม่อั้นยังไม่พอ ยังมีของหวานแบบทำสดๆ ร้อนๆ เสิร์ฟให้ด้วย

เด่นอีกตรงที่มีส่วนลดสำหรับครอบครัวเด็กน้อย ถ้าสูงไม่เกิน 110 กินฟรีกันไปเลย เหมาะสำหรับครอบครัวเด็กเล็กมาก ราคาก็ 499++ ถือว่าปกติของร้าน ปิ้งย่าง สุกี้ ชาบู แนวนี้ กินไม่หมดก็ปรับเหมือนทุกร้านทั่วไป แต่กฏการปรับจะเยอะหน่อย 

บรรยากาศร้านก็เท่ๆ ออกแนวไสตล์ไปเดินย่านแออัดในฮ่องกง ป้ายนีออนเยอะๆ ผนังกกระเบื้อง มีงานสตรีทอาร์ท สวยงามไปอีกแบบ รสชาติถือว่าผ่าน วัตถุดิบดี ของเติมไม่มีขาด น้ำจิ้มเยอะมากอยากได้รสแบบไหนเหมือนทดลองวิทยาศาสตร์ผสมกันเองเลยตามใจ พนักงานบริการดี รักเด็ก เอาใจเด็กๆน่าดู ถ้าจะไปวันหยุดแนะนำไปเร็วกว่า 11:30 นะครับ เพราะช่วงเที่ยงคิวยาวมากเลย (รีวิวนี้กินเองจ่ายเอง ไม่ได้ค่าใช้จ่ายพิเศษแต่อย่างใดจ้า)

Location: ตึก Mercury Ville ตรงข้าม Central ชิดลม ลง BTS ชิดลมเดินไม่เกิน 3 นาที
Facebook : https://www.facebook.com/mongkoksukiyakibuffet
Mongkok Sukiyaki floor1
Contact : 02-252-9989
Opening Hours : 10.00 - 22.00
© 2018 Mercury Ville @Chidlom. Space of Delicious © 2018 Mercury Ville.