ใช้ชีวิตได้เต็มที่ กับสิทธิประโยชน์ดีๆ จากบัตรเครดิต
ใช้ชีวิตได้เต็มที่ กับสิทธิประโยชน์ดีๆ จากบัตรเครดิต
Update: 10/5/2017 | views: 137
คงปฎิเสธไม่ได้เลยว่า "บัตรเครดิต" เปรียบเสมือนปัจจัยที่ห้าในชีวิตประจำวันของเราไปแล้ว แต่บัตรเครดิตส่วนมากก็จะมีข้อดีต่างกันออกไป แต่หลักๆเลย "บัตรเครดิตที่ดี" ต้องมีสิทธิประโยน์ต่างๆ ที่สามารถย้อนกลับมาหาเราได้อีกด้วยแล้วข้อดีที่ว่ามันมีอะไรบ้าง ที่จะช่วยให้เราทำบัตรเครดิตได้อย่างสบายใจ ? ตามไปดูกันเลยค่ะ ^^
 
 1. สิทธิประโยชน์ในการผ่อนสินค้า 0% แถมส่วนลดและแต้มสำหรับสะสม
  ธนาคารหรือสถาบันการเงินหลายแห่งมักจะมีการเป็นพาร์ทเนอร์กับห้างร้านใหญ่ๆ หรือมีโปรโมชั่นในการผ่อนชำระสินค้า 0% เพื่อให้คุณสามารถใช้จ่ายในรูปแบบเงินผ่อนได้โดยที่ไม่ต้องเสียเงินก้อนไปในคราวเดียว นอกจากนี้ยังมีส่วนลด แต้มสะสมไว้สำหรับใช้แลกเปลี่ยนเป็นของขวัญ ของกำนัลหรือส่วนลดพิเศษต่างๆ ได้ในอนาคตอีกด้วย
 2. สามารถรับสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมจากร้านค้าหรือผู้ให้บริการต่างๆ 
  ที่เป็นพาร์ทเนอร์กับ บัตรเครดิตที่คุณมี สิทธิประโยชน์พิเศษคือข้อดีที่สำคัญอย่างหนึ่งของบัตรเครดิต ยิ่งคุณเลือกใช้บัตรที่เข้ากับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของตัวเองมากแค่ไหน ก็ยิ่งทำให้สิทธิพิเศษที่คุณจะได้รับตอบแทนคุ้มค่ามากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นส่วนลดการดูหนัง ส่วนลดหรือการสะสมแต้มจากการเติมน้ำมัน หรือส่วนลดร้านอาหารที่คุณไปทานบ่อยๆ เป็นต้น เพราะฉะนั้นการเลือกบัตรที่เข้ากับไลฟ์สไตล์จะได้สิทธิพิเศษที่เหมาะกับคุณมากกว่า
 3. ประกันการเดินทางผ่านบัตรเครดิต
  ปัจจุบันบัตรเครดิตมักจะมีบริการประกันชีวิต ประกันอุบัติเหตุต่างๆ มาเพิ่มเติมเข้าไปกับบริการด้วย เมื่อคุณทำการชำระค่าตั๋วเดินทางต่างๆ ตรงกับเงื่อนไขที่ทางธนาคารกำหนดก็จะได้รับสิทธิคุ้มครองในวงเงินประกันต่างๆ มาแบบฟรีๆ ที่พิเศษสุดก็คือบัตรบางใบยังมีวงเงินคุ้มครองไปถึงครอบครัวของคุณอีกด้วย
 4. ใช้จ่ายง่ายๆ เมื่อไปเมืองนอก
  ส่วนมากเมื่อไปช็อปปิ้งเมืองนอก ร้านค้าเกือบ 80% สามารถรับการจ่ายเงินผ่านบัตรเครดิตได้ ดังนั้นคุณจึงสบายใจหายห่วง ไม่ต้องพกพ็อกเก็ทมันนี่ติดตัวไปเยอะ ลดความเสี่ยงในการสูญหายของเงินสดรวมถึงเพิ่มความสะดวกและความคล่องตัวในการจับจ่ายใช้สอยได้ด้วย

และนี่ก็คือข้อดีเด่นๆ ที่คนพกบัตรเครดิตจะได้รับถ้า ใช้บัตรเครดิต อย่างถูกวิธี รวมถึงจ่ายเงินคืนอย่างตรงเวลาทุกครั้งเพื่อลดปัญหาที่จะตามมาภายหลัง เพียงเท่านี้ บัตรเครดิตก็จะสร้างประโยชน์มากกว่าเป็นโทษแก่เราแล้ว
Website : http://thanachartcsr.com
Facebook : https://www.facebook.com/pg/thanachartbank
Instagram : https://www.instagram.com/thanachartbank/
Thanachart Bank floor1
Contact : 02-251-5821-3, 02-658-5503-4
Opening Hours : 10.00 - 20.00
© 2018 Mercury Ville @Chidlom. Space of Delicious © 2018 Mercury Ville.